3 Cách chống thấm tường hiệu quả cho mùa mưa

01/06/2020 370

Đối với những công trình xây dựng khi đã đi vào sử dụng thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn ở công đoạn chống thấm. Đó là lý do vì sao mà ngay từ ban đầu gia chủ và người thi công cần phải áp dụng những phương pháp chống thấm, đơn giản mà hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng sơn chống thấm để tránh gặp các phiền phức về sau.

Tư vấn nên chọn sàn gỗ công nghiệp vân sần hay vân bóng

01/06/2020 442

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sàn gỗ vân sần hay vân bóng thì hãy để Kinh Nghiệm Làm Nhà cung cấp thêm kiến thức cho bạn nhé. Thực ra mỗi loại sàn đều có một ưu nhược điểm khác nhau và chúng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được loại sàn phù hợp, các gia chủ nên dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

5 điều cần lưu ý khi thiết kế tầng lửng làm phòng khách

01/06/2020 356

Vách ngăn là vận dụng ngăn cách căn phòng thành những khu vực riêng. Tuy nhiên khi sử dụng tầng lửng làm phòng khách, vách ngăn chiếm đi khá nhiều diện tích. Với những căn nhà có diện tích nhỏ, việc sử dụng vách ngăn là điều không cần thiết. 

Những Lưu Ý Chọn Gỗ Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp

01/06/2020 364

Bài này cung cấp cho bạn các kiến thức và lưu ý cơ bản trong việc thiết kế nội thất đồ gỗ để có thể chọn đóng loại gỗ phù hợp cho món đồ nội thất nhà đẹp của mình.

Những căn nhà xinh đen tuyền độc lạ đẹp nhất thế giới

30/05/2020 373

Những căn nhà xinh đen tuyền độc đáo này, ắt hẳn sẽ rất nhiều người phải ngạc nhiên bởi sức hút kỳ lạ từ gam sắc đầy bí ẩn và huyền hoặc này mang lại. Ngay sau đây, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu sơ qua đôi nét về những mẫu nhà cá tính nhé. Với vật liệu chính là gỗ, ngôi nhà đen tuyền ở Nauy này trông nổi bật lên hẳn giữa những rừng cây và đồng cỏ xanh ngát, tạo nên một sự liên kết đặc biệt với những không gian xung quanh và khối kiến trúc.

Những minh chứng cho thấy dù nhà nhỏ đến mấy cũng là nơi đáng sống nhất

30/05/2020 381

Những căn nhà dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng, không gian sống nhỏ hẹp tuy là một bài toán khó cho chủ nhà nhưng nó sẽ gây hiệu quả bất ngờ nếu được xử lý một cách thông minh và sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi khám phá không gian của nó ngay nhé

Những sai lầm thường gặp phải khi xây nhà

30/05/2020 385

Xây nhà mới không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí, tiến độ thi công, chất lượng ngôi nhà của bạn. Xây nhà là điều hết sức quan trọng mà bạn nên chú ý. Để có một ngôi nhà đẹp như ý muốn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi xây dựng, giúp tiết kiệm chi phí và những lãng phí không đáng có.

Đối tác & Khách hàng
của chúng tôi
0912.829.879
messenger icon zalo icon