CÔNG TY TNHH SÀN GỖ HẢI PHÒNG xin kính chào quý khách

Đăng lúc 17:39:01 ngày 07/10/2021 | Lượt xem 933 | Cỡ chữ

(SGHP) - Nhằm mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn chi tiết, tổng quát nhất về công ty TNHH Sàn gỗ Hải Phòng, chúng tôi đã thực hiện video ngắn này. Rất mong quý khách xem và hiểu hơn về công ty chúng tôi.

>> Bài viết giới thiệu chi tiết về công ty TNHH Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ Hải Phòng (sangohaiphong.com) chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa đến từ những thương hiệu uy tín của các quốc gia Thụy Sĩ (sàn gỗ Kronoswiss), Bỉ (QuickStep), Malaysia. Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nếu bất cứ khách hàng nào phát hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm sàn gỗ không chính hãng, chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị.

Mời các bạn xem video giới thiệu tất cả công ty TNHH Sàn gỗ Hải Phòng trong 5 phút:

Công ty chúng tôi cũng có kinh nghiệm lâu năm trong thi công sàn gỗ và đã làm hài lòng tất cả khách hàng. Khi đến với Sàn gỗ Hải Phòng, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát chi tiết. Đảm bảo các bạn sẽ có được sàn nhà như ý, phù hợp với tiêu chí thẩm mĩ, độ bền và hạn mức tài chính dự định.

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ HẢI PHÒNG xin kính chào quý khách - Ảnh 2

(Công ty TNHH Sàn gỗ Hải Phòng chuyên cung cấp sàn gỗ chính hãng, uy tín)

Các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa SPC xuất khẩu, sàn nhựa ngoài trời composite chính hãng, uy tín, giá hợp lý hoặc có nhu cầu về thi công các loại sàn gỗ, ốp trần, tường với giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ với Sàn gỗ Hải Phòng theo thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ HẢI PHÒNG
Địa chỉ:
Số 425 Trần Nhân Tông, Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Điện thoại: 0585.986.986- Hotline: 0912.829.879
Email: sangophuchung@gmail.com

Trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ các bạn.

9/10 311 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

Đối tác & Khách hàng
của chúng tôi
0912.829.879
messenger icon zalo icon